Tìm cộng tác viên kiếm tiền online trên Computta

FavoriteLoadingAdd to favorites

Xin chào các bạn!

Để cám ơn các bạn bạn đã ủng hộ đăng ký thành viên Computa qua link Affilitate của mình và mình cũng muốn chia sẻ với các bạn một cơ hôi kiếm tiền online cực kỳ đơn giản đó là tham gia chương trình công tác viên kiếm tiên online trên Computta do Team bên mình xây dựng. Khi tham gia chương trình công tác viên Affiliate Computta của mình bạn không cần tốn nhiều thời gian và tiền, bạn có thể kiếm tiền trong lúc làm việc, xem phim, giải trí hay trong lúc đang ngủ, chỉ cần mở máy tính lên để kiếm tiền.

Tại sao nên tham gia chương trình công tác viên kiếm tiền online trên Computta?

Computta là một website cho phép kiếm tiền ảo Bitoin miễn phí, dễ sử dụng, không yêu cầu máy tính cấu hình cao.

Không cần vốn, không cần kiến thức về lập trình, Seo hay marketing

Có được ngồn thu nhập từ việc đào tiền ảo trên máy tính của bạn và nhận hồng của Computta khi có người đăng ký thông qua link giới thiệu của bạn.

Các bạn không cần phải mất tiền mua domain, hosting hay tốn thời gian cho việc viết bài tiếp thị cho link Affiliate.

Các bạn không cần phải làm điều gì cả, chúng tôi sẽ PR, tiếp thị, chạy Adwords cho link Affiliate của các bạn.

Cách thức tham gia chương trình cộng tác viên Affiliate:

  • Trước hết bạn đăng ký thành viên trên Computta thông qua link Affiliate của chúng tôi https://computta.com/?ref=36609
  • Tải phần mềm Computta Miner về máy tính cài đặt để kiếm tiền. Nếu bạn nào gặp khó khăn khi cài đặt phần mềm này thì liên hệ với tôi, tôi sẽ giúp bạn cài đặt nó.
  • Gởi thông tin Affifiate cho chúng tôi qua email thuviencnttdotcom@gmail.com. Nội dung email như sau:

             Tiêu đề: Tham gia chương trình Affiliate Computta

             Nội dung:

                     Email:……………………………………………

                    Link Affiliate:………………………………… (đăng nhập vào sẽ thấy link affiliate như hình bên dưới)

Link Affilidate Computta
Link Affiliate Computta

Các bạn thấy trong link Affilitate có số id (ví dụ của mình là 36609).Khi nhận được thông tin mail của cộng tác viên, bên mình sẽ kiểm tra xem email cộng tác viên gởi có trong danh sách đăng ký cộng tác viên trên Computta của mình. Nếu có email đó trong danh sách cộng tác viên, bên mình lấy id trên link affiliate của cộng tác viên vào hệ thống link affiliate do bên mình xây dựng. Bên mình sẽ viết bài hướng dẫn và quảng cáo cho hệ thống link Affiliate cho cộng tác viên, khi người nào đó truy cập vào hệ thống link Affiliate để đăng ký thành viên, hệ thống tự động chọn ngẫu nhiên một link affiliate của một cộng tác viên nào đó, khi việc đăng ký thành công thì cộng tác viên đó sẽ có thêm một công viên. Bạn sẽ nhận được Computta trả thưởng khi cộng tác viên của bạn kiếm được tiền: bạn sẽ nhận được 10% cho cộng tác viên cấp 1, 5% cho cộng tác viên cấp 2 và cấp 3, 3% cho cấp 4, 2% cho cấp 5. Thật hấp dẫn phải không nào.

hoa hồng trả thưởng affiliate Computta

Hệ thống link Affilitate cho cộng tác viên sẽ như thế này: http://thuviencntt.com/mmo/dao-tien-ao/cach-dao-tien-ao-bitcoin-de-nhat-voi-computta/.  Các bạn để ý mình có chèn link Affiliate của cộng tác viên vào “tài khoản Computta” và “đăng ký nhé“. Khi rê chuột vào link đó sẽ thấy id affiliate của cộng tác viên, mỗi lần refresh là trang web thì id này sẽ đổi. Như vậy tất các cộng tác viên của mình đều có có hội nhận được đăng ký từ thành viên, mình đã tạo các bạn cơ hội kiếm tiền rồi đó, nhiều hay ít tuỳ vào sự mai mắn thôi.

Như vậy khi các bạn đăng ký thành viên thông qua link Affiliate của tôi, các bạn sẽ được tôi hỗ trợ xây dựng hệ thống cộng tác viên Affiliate cấp 1 rồi đó. Các bạn đăng ký càng sớm sẽ có nhiều cơ hội có được nhiều cộng tác viên hơn, vì khi danh sách cộng tác viên của tôi càng nhiều cơ hội sẽ được chia đều cho các cộng tác viên.

Lưu ý:

Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên dùng một tài khoản để kiến tiền, như vậy sẽ kiếm tiền nhanh hơn.

Có thể dùng một tài khoản để kiếm tiền trên nhiều máy tính.

Để được nhiều tiền hơn các bạn có thể chia sẻ bài viết http://thuviencntt.com/mmo/dao-tien-ao/cach-dao-tien-ao-bitcoin-de-nhat-voi-computta/ của mình, hoặc chia sẻ link affiliate của các bạn lên các diễn đàn hay mạng xã hội facebook.

Hãy đăng ký cộng tác viên kiến tiền online ngay hôm nay nhé! Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền nhé.

2 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *