Cách đổi tên facebook thành 1 chữ

Đối với người dùng Facebook ở Việt Nam thì tên Facebook bắt buộc phải có 2 chữ trở lên tức là gồm tên và họ. Như vậy muốn đổi tên thành một chữ như hình bên dưới ta phải làm như thế nào? Bài viết này sẽ hướng dẫn Cách đổi tên facebook thành 1 chữ

Ví dụ:

huong dan doi ten facebook 1 chu

Cách đổi tên facebook thành 1 chữ dựa trên nguyên tắc là: giả dạng bạn là công dân của Indonesia và sử dụng tiếng Bahasa Indonesia. Do đặc thù của ngôn ngữ này nên Facebook sẽ không bắt buộc bạn tuân thủ theo quy tắc đặc tên chung.

Các bước đổi tên facebook thành 1 chữ như sau:

Bước 1. Tìm Proxy Indonesia Bạn truy cập vào địa chỉ http://www.proxynova.com/proxy-server-list/country-id/ để lấy proxy với IP của Indonesia. Bạn nên lựa chọn proxy nào có Page speed càng cao càng tốt, không quan trọng các thông số khác.

huong dan doi ten facebook 1 chu
Bước 2.Thiết lập trình duyệt truy cập Web thông qua Proxy Mình sẽ hướng dẫn minh họa cách thiết lập truy cập web qua Proxy bằng trình duyệt Chrome (phổ biến nhất mà – Lưu ý: Chrome sử dụng chung thiết lập với trình duyệt IE, Firefox, Opera thì độc lập).
Bạn làm như sau: Truy cập vào trình đơn Cài đặt > Hiển thị cài đặt nâng cao. Bạn chọn Thay đổi thiết lập proxy…

Cửa sổ Internet Options của trình duyệt IE sẽ hiện ra ngay tại thẻ Connections bạn hãy click vào nút LAN settings để nhập vào địa chỉ IP của proxy mà bạn đã tìm được như mục 4 trên hình sau.

huong dan doi ten facebook 1 chu
Chú ý: Nếu tài khoản của bạn được đăng nhập bằng một địa chỉ IP lạ thì có thể facebook sẽ tạm khóa tài khoản facebook của bạn, nhưng bạn đừng lo vì bạn có thể mở khóa tài khoản của mình một cách dễ bằng 2 cách mà facebook đưa ra. Bạn nên chọn cách xác nhận nick của bạn bè bằng hình ảnh của họ (đưa hình chọn đúng tên nick của vài người bạn thân của bạn trên facebook). Một điều mình muốn nhắc nửa là sau khi thực hiện đổi tên thành công xong bạn nên bỏ chế độ truy cập Web thông qua proxy, tức là bỏ dấu check trong hình mình họa của bước 3 này để việc truy cập web không bị ảnh hưởng của proxy như làm chậm tốc độ duyệt web,..và một điều khuyến cáo là không nên áp dụng khi trong danh sách bạn bè của bạn có quá nhiều người bạn mà bạn không quen biết, vì khi Facebook yêu cầu bạn xác nhận bạn bè qua hình ảnh có thể bạn sẽ không xác nhận được khi gặp người bạn không hề quen biết, điều này có nghĩa là Facebook bạn sẽ bị khóa.

Bước 3. Thay đổi ngôn ngữ sử dụng trên giao diện Facebook Nếu bạn đã sử dụng thành công Proxy Indonesia thì khi truy cập vào trang facebook.com, lúc chưa đăng nhập vào tài khoản của bạn sẽ thấy giao diện của facebook hiển thị toàn là tiếng gì lạ hoắc đó chính là tiếng Bahasa Indonesia đó nhé. Nếu đã đăng nhập tài khoản rồi thì facebook sẽ hiển thị ngôn ngữ do bạn chọn, và bây giờ bạn phải thay đổi nó bằng cách truy cập vào phần thiết lập tài khoản trên Facebook tại địa chỉ https://www.facebook.com/settings, chọn phần Ngôn ngữ (nếu bạn đang sử dụng tiếng Việt) hay Language nếu bạn đang sử dụng tiếng Anh. Sau đó bạn chuyển qua ngôn ngữ Bahasa Indonesia, lưu lại cài đặt đó.

huong dan doi ten facebook 1 chu

Bước 4. Đổi tên trên Facebook của bạn. Y như tiếng Việt, bạn không cần đi đâu cả, chỉ cần nhớ vị trí của phần đổi tên trên Facebook, Nama theo tiếng Indo

huong dan doi ten facebook 1 chu

Bấm Simpan Perubahan là xong. Lưu ý: nhớ bấm mật khẩu (mật khẩu đăng nhập tài khoản facebook của bạn) ở ô cuối cùng nhé (Kata Sandi).

Như vậy là đã xong, sau đó đổi sang ngôn ngữ tiếng Việt và sử dụng bình thường thôi.

(Sưu tầm)

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *