Download KMPlayer 3.3 - Phần mềm xem phim HD, nghe nhạc 8

Download KMPlayer 3.3 – Phần mềm xem phim HD, nghe nhạc

KMPlayer là phần mềm xem phim HD, Mp4,.. xem video chất lượng cao, hỗ trợ xem được tất cả định dạng nhạc, video, VCD hay DVD mà không cần phải cài đặt thêm codec nào cho máy tính. Download KMPlayer 3.3 về máy tính bạn có thể thoải mái xem những bộ phim Full HD , 4K chất lượng, nghe những ca khúc trữ tình sâu lắng,…

KMPlayer với giao diện khá giống với Winamp những sở hữu nhiều tính năng độc đáo hơn. Với KMP, bạn có thể tùy chọn thay đổi kênh âm thanh đầu ra, chọn chế độ ontop, hay giữ tỉ lệ màn hình khi phóng to thu nhỏ, mở các file cùng loại trong 1 thư mục. Chẳng hạn, khi bạn mở 1 file, KMPlayer sẽ tự động tìm các file cùng loại trong thư mục đó và thêm vào Playlist. Ngoài ra, nó còn có khả năng phát video có chất lượng HD khá dễ dàng.

Một điểm khá thú vị là KMPlayer còn hỗ trợ chụp ảnh màn hình video ngay cả khi video vẫn đang phát, sau đó lưu dưới nhiều định dạng khác nhau để người dùng dễ dàng thưởng thức. Chính vì thế, bạn sẽ dễ dàng ghi lại được những cảnh quay độc đáo, cảnh thiên nhiên hùng vĩ hay những nhân vật nổi tiếng.

Các bạn hãy tải KMPlayer ngay để thưởng thức bản nhạc và xem phim theo cách riêng. Nếu không có chương trình Codec riêng biệt thì vẫn có thể chạy bất kỳ file video hoặc mp3 nào bằng KMP vì nó có codec được tích hợp sẵn. Đối với Codec âm thanh, KMPlayer hỗ trợ C3, DTS, MPEG1, 2, AAC, WMA 7, 8, OGG… Với việc gắn codec được xử lý bên trong, KMPlayer sẽ hoạt động nhanh hơn và an toàn hơn. Nếu bạn là một người dùng Windows thông thường thì thật khó khăn và bất tiện khi muốn cài đặt thêm codec, chỉ cần download KMPlayer và việc xem video hay nghe nhạc sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Tính năng chính của KMPlayer

Hỗ trợ xem phim độ phân giải cao: Xem phim chất lượng tuyệt vời do KMPlayer có hỗ trợ công nghệ 3D, 4K và UHD.
Đa ngôn ngữ: KMPlayer hỗ trợ trên 24 ngôn ngữ phổ biến thế giới.
Hỗ trợ nhiều định dạng file khác nhau bao gồm: RTS, MPEG1, MPEG2, AAC, WMA7, WMA8, OGG…
Quay video: Với KMPlayer, bạn có thể chụp ảnh video, quay lại video hoặc quay video màn hình máy tính, sau đó lưu chúng với bất kỳ định dạng file nào mà bạn muốn.
Nhiều tùy chọn cao cấp: KMPlayer cung cấp toàn quyền điều khiển DVD, menu Movie, âm thanh, phụ đề, độ tương phản sáng/tối của video… và rất nhiều tùy chọn khác phù hợp với mọi nhu cầu người xem.
Tích hợp sẵn bộ Codec phong phú nên bạn có thể xem phim nhanh hơn và hiệu quả hơn mà không cần cài thêm bất kỳ bộ Codec nào.

DOWNLOAD KMPlayer 3.3

Cài đặt KMPlayer 3.3:

Chạy file cài đặt -> chọn OK

Download KMPlayer 3.3 - Phần mềm xem phim HD, nghe nhạc 1

Chọn Next

Download KMPlayer 3.3 - Phần mềm xem phim HD, nghe nhạc 2

Chọn I Agree để cài đặt

Download KMPlayer 3.3 - Phần mềm xem phim HD, nghe nhạc 3

Chọn Next

Download KMPlayer 3.3 - Phần mềm xem phim HD, nghe nhạc 4

Chọn Install để cài đặt

Download KMPlayer 3.3 - Phần mềm xem phim HD, nghe nhạc 5

Chọn Finish

Download KMPlayer 3.3 - Phần mềm xem phim HD, nghe nhạc 6

Chọn Next

Download KMPlayer 3.3 - Phần mềm xem phim HD, nghe nhạc 7

Đây là Màn hình của KMPlayer 3.3

Download KMPlayer 3.3 - Phần mềm xem phim HD, nghe nhạc 8

Chúc các bạn thưởng thức được những bộ phim thật hay nhé.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *