Download Net Framework 3.5 offline installer cho Windows 10

Net Framework 3.5 (bao gồm Net Framework 2.0 và Net Framework 3.0) là phiên bản tiếp theo của ứng dụng NET Framework với nhiều sửa lỗi cho các phiên bản trước cùng một số bổ sung về tính năng hỗ trợ tốt hơn cho việc lập trình các ứng dụng.

Net Framework 3.5 hỗ trợ chạy các chương trình, phần mềm cài đặt trên máy tính thuộc một trong số các loại phần mềm như: phần mềm đồ họa, phần mềm quay phim màn hình, các ngôn ngữ lập trình phần mềm, ứng dụng … Với một số hệ điều hành, bạn cần cài đặt NET Framework 3.5, nhưng cũng có thể chỉ cần kích hoạt ra như Windows 10, 8.1 chẳng hạn.

Microsoft NET Framework 3.5 bổ sung các tính năng mới so với phiên bản NET Framework 3, chẳng hạn như Windows Workflow Foundation (WF), Windows Communication Foundation (WCF), Windows Presentation Foundation (WPF) và Windows CardSpace.

Khi cài đặt chương trình hay các ứng dụng trên hệ điều hành windows, nhiều ứng dụng yêu cầu phải cài Net Framework 3.5. Nhưng vì lý do nào đó (không có internet hay máy tính bị lỗi) bạn không thể cài Net Framework 3.5 online, trong trường hợp này bạn phải cài Net Framework 3.5 offline. Nếu thật sự bạn đang cần cài Net Framework 3.5 offline thì đây là bài viết bạn nên đọc. Bài viết này sẽ chia sẻ link download Net Framework 3.5 offline Installer cho windows 10 + hướng dẫn cài đặt.

Các bước cài đặt Net Framework 3.5 offline:

Tải Net Framework 3.5 offline về máy tính
– Giải nén -> chay file Net Framework 3.5 offline installer 10

Download Net Framework 3.5 offline installer cho Windows 10

– Chọn START INSTALLATION

Download Net Framework 3.5 offline installer cho Windows 10

Đợi vài phút Net Framework 3.5 offline sẽ được cài thành công!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *