Lỗi không đăng nhập được Skype

Skype là một nền tảng ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí qua Internet cho chất lượng đàm thoại được đánh giá tốt nhất hiện nay.  Ngoài ra nó còn cho phép gởi các file dung lớn với thời gian gởi nhanh, ít bị lỗi. Nhưng thỉnh thoảng chúng ta có thể gặp lỗi không đăng nhập được Skype, và nó hiện ra thông báo lỗi “We can’t open Skype. You are already signed in on this computer. Please sign out and try again”. Khi kiểm tra kỹ Skype bạn thấy chưa đăng nhập Skype và không có tùy chọn nào để bạn thoát đăng nhập Skype. Nó báo lỗi như hình bên dưới:

Lỗi không đăng nhập được Skype

Sau khi lang thang trên Internet, nhờ sự hỗ trợ của cộng đồng Skype mình đã khắc phục được lỗi này, nay xin chia sẻ lại để mọi người cùng tham khảo. Lỗi này xuất hiện do skype bị lỗi đóng đột ngột nhiều lần trong khi người dùng đang trong trạng thái đã Login.

Để khắc phục lỗi không đăng nhập được Skype, trước tiên bạn phải đóng chương trình Skype bằng cách chọn mũi tên ở góc dưới bên phải, click chuột phải vào biểu tượng Skype và chọn Quit.

We can’t open Skype. You are already signed in on this computer

Một cửa sổ hiện ra, chọn Quit để xác nhận thoát Skype

Please sign out and try again

Vào Task manager để kiểm tra lại xem process của Skype đã thật sự thoát chưa

Nhấn tổ hợp phím Window + R để mở cửa sổ Run, nhận vào hộp thoại %appdata%\skype rồi nhấn OK.

loi-skype-04

Một cửa sổ Explorer hiện ra, bạn tìm thư mục có tên giống với user đăng nhập của bạn, trong bài viết này là thư mục demouser. Đây là thư mục chứa thông tin cookie của user đăng nhập. Bạn cứ yên tâm xóa thư mục đó đi, rồi đăng nhập lại bình thường, khi đăng nhập thành công thì Skype sẽ tạo lại thư mục khác. Nếu bạn không xóa được thư mục đóng vì lỗi “Access denied” thì rất có thể tiến trình Skype vẫn còn chạy nền trong hệ thống, bạn hãy vào Task manager tìm và kết thúc tiến trình skype đi.

loi-skype-05

Bây giờ bạn thử đăng nhập lại xem thế nào.

Thuviencntt chúc các bạn thành công!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *