Phần mềm chống virus usb trên window – Phần mềm usb disk security

USB Disk Security là phần mềm chống virus usb trên window, chống lại các loại virus auto run trên usb, ngăn chặn các mối đe dọa có thể gây tổn hại đến máy tính của bạn hoặc ăn cắp thông tin cá nhân thông qua ổ lưu trữ USB.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm USB Disk Security:

Bảo vệ 100% chống lại các chương trình nhiễm độc thông qua ổ đĩa USB
USB Disk Security sử dụng công nghệ cải tiến để chặn các mối đe dọa đã biết hoặc chưa biết thông qua ổ đĩa USB. Tính năng này áp dụng cho ổ đĩa USB, ổ đĩa flash, card kỹ thuật số an toàn, ổ đĩa di động, ổ đĩa dạng bút, ổ đĩa có thể gỡ bỏ, iPod…

Giải pháp tối ưu để bảo vệ máy tính offline
Các phần mềm diệt virus khác yêu cầu cập nhật cơ sở dữ liệu virus thường xuyên, và chúng không thể bảo vệ hiệu quả máy tính offline khi không được kết nối với mạng Internet. Khi các loại virus, worm và các mã độc khác tấn công, các ký hiệu truyền thống là không đủ. Mỗi phút một mã độc chờ một ký hiệu virus cập nhật sẽ tạo ra một cửa sổ thông báo việc tấn công với các hậu quả rõ nét. Ứng dụng USB Disk Security sử dụng các công nghệ dò tương tác cải tiến, và đóng các cửa sổ bị tấn công bằng các phản hồi dựa trên ký hiệu, phản ứng khác.

Bảo vệ dữ liệu
Cung cấp bảo vệ cấp độ cao chống lại trộm và các sơ hở không mong muốn làm mất dữ liệu tối mật. Tính năng này có thể ngăn chặn các cá nhân bất hợp pháp sao chép dữ liệu của bạn vào ổ đĩa USB, và đồng thời chặn các mối đe dọa đến từ ổ đĩa USB.

Phần mềm an ninh nhanh nhất và nhẹ nhất thế giới
Với USB Disk Security, người dùng sẽ hoàn toàn thỏa mãn với tốc độ dò và quét các mối đe dọa. So sánh với các phần mềm diệt virus khác và bạn sẽ khám phá ra rằng đây là ứng dụng có dung lượng nhỏ nhất trên thị trường hiện nay.

USB Disk Security tương thích với các phần mềm an ninh khác cũng như hầu hết các nền tảng Windows phổ biến. Việc không tương thích với các chương trình diệt virus là một vấn đề đáng quan tâm; tuy nhiên, USB Disk Security tương thích toàn diện với các phần mềm an ninh khác. Hỗ trợ Windows 8, 7, Vista, XP.

Dễ sử dụng
USB Disk Security được thiết kế riêng để vận hành hiệu quả mà không phụ thuộc vào cấp độ máy tính thực tế của người dùng. Người dùng chỉ cần cài đặt và không cần quan tâm đến cấu hình máy.

Các bước cài đặt phần mềm Usb disk security:

– Tải phần mềm usb disk security về máy tính tại đây.

Chạy file vừa tải về -> chọn OK.

Phần mềm chống virus usb trên window - Phần mềm usb disk security

Để mặc định chọn next.

Phần mềm chống virus usb trên window

Bỏ chọn ở mục Set Linkzb as brower’s start page > chonh Next.

 Phần mềm usb disk security

Chọn next.

usb disk security 04

Chọn Install.

usb disk security 05

Chọn Finish.

usb disk security 06

Cửa sổ quản lý của Usb disk security:

– Protection status: hiển thị trạng thái của phần mềm, tình trạng update,…

– Usb Shield: hiển thị trạng thái bảo vệ usb theo thời gian thực, khi cắm usb vào máy tính phần mềm sẽ quét nếu usb có nhiễm virus phần mềm sẽ hiện cảnh báo và yêu cầu xoá các file virus.

– USB scan: dùng để scan usb.

– Data protection: dùng để bảo vệ dữ liệu, khoá chế độ ghi, ngăn chặn virus nhiễm từ usb qua máy tính và ngược lại.

– System tool: cung cấp công cụ dọn dẹp rác và repair các file hệ thống.

– Quarantine: cách file nhiễm virus sẽ được cách ly ở đây.

usb disk security 07

Các bạn hãy dùng thử phần mềm chống virus auto run trên usb này nhé.

Chúc các bạn thành công!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *