Phần mềm xem video mp4 tốt nhất – Download K-Lite Codec Pack 10.7.5 Full

Phần mềm K-Lite Codec Pack là một bộ sưu tập các codec và các công cụ liên quan giúp bạn có thể chơi hầu như tất cả các loại file media về phim, nhạc…. K Codecs cần đến để mã hóa hay giải mã (chơi) các audio và video. K-Lite Codec Pack được thiết kế như một giải pháp thân thiện với người sử dụng để chơi tất cả các file phim của bạn.
Với K-Lite Codec Pack bạn sẽ có thể chơi 99% của tất cả các phim mà bạn tải về từ Internet. K-Lite Codec Packđược xem là Phần mềm xem video mp4 tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay.

Phần mềm xem video mp4 tốt nhất
Giao diện k-code mới nhất

K-Lite Codec Pack có một vài lợi thế lớn so với các gói codec khác:
– Nó luôn luôn là up-to-ngày với các phiên bản mới nhất của các bảng mã.
– Nó là rất dễ sử dụng và cài đặt là hoàn toàn tùy biến, có nghĩa là bạn có thể cài đặt chỉ những thành phần mà bạn thực sự muốn.
– Nó đã được thử nghiệm rất tốt, để gói không chứa bất kỳ codec xung đột.
– Đây là một gói phần mềm hoàn chỉnh, chứa tất cả mọi thứ bạn cần để chơi phim của bạn.

Có ba phiên bản của K-Lite Codec Pack: Basic, Standard và Full.

  1. K-Lite Codec Pack Basic chỉ chứa những thứ cần thiết nhất. Nó chứa tất cả mọi thứ bạn cần để có thể chạy các định dạng phổ biến nhất và phổ biến rộng rãi. Nó đủ nhỏ để vừa trên một đĩa mềm. Cũng như rất phù hợp để tích hợp vào đĩa phim CD.
  2. K-Lite Codec Pack Standard bao gồm mọi thứ bạn cần để chơi tất cả các định dạng thông dụng. Gói này là đủ cho người dùng trung bình.
  3. K-Lite Codec Pack Full chứa codec thậm chí nhiều hơn. Nó cũng hỗ trợ mã hóa các định dạng khác nhau. Gói này cho người sử dụng quyền lực và những người làm mã hóa riêng của họ.

K-Lite Codec Pack 10.7.5 Full

Link tải Phần mềm xem video mp4 tốt nhất – Download K-Lite Codec Pack 10.7.5 Full

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *