Thủ thuật chặn lời mời ứng dụng trên Facebook

Khi sử dụng Facebook nhiều lúc bạn cảm thấy khó chịu vì những lời mời ứng dụng mà bạn không mong muốn. Trước đây, chúng ta phải chặn lời mời ứng dụng trên Facebook bằng cách khóa tài khoản người gửi lời mời, khóa tên ứng dụng, bây giờ xin giới thiệu đến các bạn Thủ thuật chặn lời mời ứng dụng trên Facebook, với cách này bạn chỉ cần thiết lập một lần để chặn mọi lời mời ứng dụng.

Đầu tiên, nhấn vào biểu tượng ở phía trên góc phải giao diện Facebook, chọn Account Settings.

facebook-01

Thiết lập tài khoản.

Sau đó, nhấn Edit ở mục Apps others use, bỏ dấu “check” ở tất cả các nhóm ứng dụng hiện ra. Xong, nhấn Save Change. Thao tác này sẽ giúp ẩn thông tin của bạn khỏi danh sách hiện ra khi người đang dùng ứng dụng muốn chọn thêm tài khoản bạn bè để mời tham gia cùng.

chan loi moi ung dung facebook, chan spam facebook, cau like, ung dung spam, ung dung nham, app facebook
Hủy chọn trước các nhóm ứng dụng.

Ngoài ra, bạn có thể chọn thẻ Apps, nhấn Edit ở dòng Apps you use, nhấn Turn Off Platform. Thao tác này sẽ tắt hẳn chế độ cho phép xài ứng dụng

chan loi moi ung dung facebook, chan spam facebook, cau like, ung dung spam, ung dung nham, app facebook
Tắt tính năng cho phép dùng ứng dụng.

Kể từ ngày 1/8/2012, người dùng tại Việt Nam đã có thể truy cập và dùng các ứng dụng trong kho Apps của Facebook. Ngoài những ứng dụng thật sự hay, hấp dẫn thì còn đó không ít ứng dụng nhãm được viết ra bởi các lập trình viên trẻ nhằm mục đích tăng Like cho các Fanpage, tạo nên một trào lưu mới tại Việt Nam là “Mua fan, bán Like”. Vì vậy, hầu hết người dùng trên Facebook đều đã bị làm phiền bởi những lời mời tham gia ứng dụng nhảm thế này.

Nguồn tổng hợp từ Internet.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *