About us

– Thư viện CNTT ra đời với mục đích trở thành một sân chơi thật sự bổ ích cho tất cả những ai muốn tìm hiểu và chia sẻ những kinh nghiệm về lĩnh vực CNTT.

– Thư viện CNTT sẽ tổng hợp các bài viết từ kinh nghiệm thực tế của tác giả trong quá trình làm việc, và những bài viết được tổng hợp từ Internet  đã qua kiểm duyệt thông tin.

– Tác giả sẽ cảm thấy rất vui khi những bài viết của mình có thể giúp ích cho các bạn, và đó cũng là động lực cho tác giả viết nhiều bài hơn nữa.

– Một số nội quy của Thư Viện:

 • Không đăng tải các bài viết không liên quan đến lĩnh vực CNTT hoặc những bài chưa được kiểm duyệt thông tin.
 • Không đăng các bài viết liên quan đến tôn giáo, chính trị hoặc có nội dung chống phá nhà nước CH XH CN Việt Nam, đi ngược với quyền và lợi ích của nhân dân Việt Nam.
 • Mọi lời bình luận đều được kiểm duyệt bởi người quản trị, do đó tất cả bình luận có mục đích chính trị hoặc thô tục sẽ không được hiển thị lên Blog.

– Thư viện CNTT đang trong giai đoạn xây dựng và phát triển nên chắc chắn không tránh được sự thiếu sót. Do đó rất mong được sự ủng hộ cũng như đóng góp ý kiến của các bạn để Thư Viện ngày một hoàn thiện hơn.

– Nội dung trên website thuviencntt.com được viết từ kinh nghiệm của tác giả và nguồn tổng hợp có chọn lọc từ Internet, khi đọc bài viết nào các bạn thấy hay và hữu ích hãy chia sẻ nó cho người khác bằng cách copy đường link trên thanh địa chỉ trình duyệt web và gởi cho những người mà bạn biết qua facebook, mail…Chỉ bằng những hành động đơn giản như vậy bạn đã góp phần xây dựng nền tảng dân trí cho đất nước Việt Nam chúng ta ngày một vững mạnh hơn.

Xin cám ơn!

2 thoughts on “About us”

 1. Chào Ad!
  Mình có vào trang Website của cậu. Mình rất thích những nội dung Website. Nhưng mình thấy về phần chuyên mục. Ad xem xét có thể phân chia ra từng khu vực được không. Ví dụ như mục “Tin học văn phòng” “Học Excel” sao không để trong mục con của “Tin học Văn Phòng” nhìn vậy hơi bị rối. Còn top menu thì ít Menu con quá. Có thể thêm vài mục con cho phong phú được không. Ví dụ như mục “Ảo hóa” mình thấy có mục “Ảo hóa Windows” tại sao không thêm mục “Ảo hóa VMWARE”
  Thanks

  1. Thuviencntt

   Cám ơn bạn đã góp ý, mình sẽ xem xét và bố trí lại các chuyên mục cho hợp lí hơn. Do mình muốn kiểm soát nội dung trước khi đưa lên blog nên hiện tại có chỉ 1 mình viết bài cho blog do đó các chuyên mục còn hơi khiêm tốn. Sắp tới mình dự định viết thêm các chuyên mục về Ảo hóa VMWARE và Ảo hóa trên Linux.

   Best regards,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *