Font thư pháp – Download Font chữ thư pháp Full

Font thư pháp - Download Font chữ thư pháp Full
  • Version
  • Download 9
  • File Size 7.00 MB
  • File Count 1
  • Create Date 27/02/2020
  • Last Updated 27/02/2020

Font thư pháp - Download Font chữ thư pháp Full

Font thư pháp hay còn gọi là font chữ ông đồ được sử dụng nhiều trong các tác phẩm nghệ thuật nhằm tạo ra các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng. Font Thư Pháp là có hàng trăm kiểu chữ, hỗ trợ thay đổi kiểu chữ trên các phần mềm soạn thảo khác nhau.

Font Thư Pháp bao gồm rất nhiều font chữ đẹp, bộ font này cung cấp hàng chục kiểu chữ độc đáo để người dùng lựa chọn. Một danh sách các font chữ đẹp sẽ hiển thị và bạn chỉ cần áp dụng bất cứ kiểu chữ nào cho các văn bản đã được soạn sẵn là có thể biến chúng thành những định dạng chữ mới mẻ và độc đáo ngay lập tức. Nét mực được tạo ra giống như khi dùng bút mực viết chữ lên giấy mà các ông đồ vẫn thường làm. Ngày nay nhiều bạn trẻ đam mê chữ thư pháp và tìm đến các lớp dạy viết chữ thủ pháp, nhưng để viết được chữ thư pháp cần nhiều thời gian rèn luyện mới viết đẹp được. Tuy nhiên với sự hỗ trợ của Font thư pháp bạn có thể dễ dàng tạo ra các văn bản chữ viết thư pháp hay hình ảnh khắc chữ thư pháp một cách dễ dàng và nhan chóng trên máy tính của mình.

Thư pháp gồm 2 loại

  • Văn bản.
  • Tranh chữ (thư hoạ).

Văn bản có thể là một trang hoặc một tập hợp trang văn, thơ, cũng có thể là một sắc phong, một bằng khen hoặc một thiếp mời…Tranh chữ có thể chỉ có một từ chủ đạo hay một tập hợp từ được trình bày trong một khuôn hình nhất định.

Font Thư Pháp hỗ trợ trên các phần mềm chỉnh sửa ảnh

Với Font Thư Pháp, bạn sẽ trở thanh những Ông đồ, Bà đồ thật sự. Sử dụng Font thư pháp trên các phần mềm chỉnh sửa ảnh như Photoshop, Paint ... giúp bạn tạo ra nhiều dòng chữ, câu đố với nét chữ nghệ thuật uốn lượn đẹp nhất để chia sẻ lên các mạng xã hội hiện nay như Facebook hay Zalo ...

Bộ Font Thư pháp được chia sẻ bên dưới gồm đầy đủ các phông chữ thư pháp thuộc nhiều bản mã: Font Hung Lan BK HCM2, Font Thu Phap Unicode, Font Thu Phap VNI

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *