Download Ashampoo burning studio 18 Full key

Download Ashampoo burning studio 18 Full key

Phần mềm Ashampoo Burning Studio 18 là một ứng dụng ghi đĩa hoàn hảo khi bạn cần phải ghi dữ liệu cá nhân, video, hình ảnh của mình lên đĩa CD/DVD hay cả Bluray. Hơn thế nữa phần mềm cũng hỗ trợ bạn sao lưu dữ liệu và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm bằng cách mã hóa tệp tin.. Mình đánh giá Ashampoo burning studio 18 là phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp và rất dễ sử dụng, nói hoàn toàn có thể thay thế Nero. Giá hiện tại phần mềm là 60$ cho 1 key bản quyền. Tuy nhiên trong bài viết này mình muốn chia sẻ với các bạn Ashampoo burning studio 18 Full key, bạn có thể dùng key này để active và sử dụng Ashampoo burning studio 18 nhé.

Download Ashampoo burning studio 18 Full key

Khi sử dụng phần mềm để ghi đĩa DVD hay Bluray, Ashampoo Burning Studio 18 cũng hỗ trợ bạn tạo menu autoplay chuyên nghiệp. Giúp bạn dễ dàng di chuyển tới từng tập hay từng vị trí mà không mất thời gian tua khi xem.

Download Ashampoo burning studio 18 Full key

Giao diện phần mềm được chia thành từng mục như ghi hình ảnh, ghi tài liệu, ghi nhạc, âm thanh…. Rất dễ dàng và trực quan sẽ giúp bạn nhanh chóng lựa chọn theo nhu cầu và sử dụng mà không bị bỡ ngỡ kể cả lần đầu tiên.
Tính năng chính của Ashampoo Burning Studio 18

Hỗ trợ ghi dữ liệu vào đĩa CD/DVD hoặc Bluray.
Tạo cover cho đĩa và khả năng tự khởi động cho đĩa.
Hỗ trợ sao lưu dữ liệu vào đĩa CD/DVD/Bluray.
Tạo video CD (VCD), Super video CD (VCD), video DVD, Blu-ray.
Hỗ trợ phụ đề SRT-based.
Trích xuất nhạc từ đĩa sang nhiều định dạng khác.
Hỗ trợ các định dạng file: OPUS.
Lưu trữ vĩnh viễn với công nghệ M-DISC.

Nếu bạn có nhu cầu ghi dữ liệu của mình ra đĩa thì Ashampoo Burning Studio 18 là giải pháp hàng đầu Boxphanmem.com khuyên bạn sử dụng lúc này. Với nhiều các tiêu chuẩn ghi có sẵn trong phần mềm sẽ giúp bạn nhanh chóng lựa chọn định dạng ghi phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúc bạn thành công!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *