Download iobit uninstaller 8.1 free - Gỡ bỏ phần mềm máy tính miễn phí 4

Download iobit uninstaller 8.1 free – Gỡ bỏ phần mềm máy tính miễn phí

IObit Uninstaller là tiện ích hỗ trợ gỡ bỏ phần mềm máy tính miễn phí được cài đặt trên hệ thống máy tính một cách hiệu quả. So với những công cụ có cùng chức năng, IObit Uninstaller có tốc độ xóa phần mềm nhanh chóng, đặc biệt, IObit Uninstaller tìm và xóa tận gốc các file rác cứng đầu của phần mềm đó.

DOWNLOAD IObit Uninstaller

IObit Uninstaller là công cụ gỡ bỏ phần mềm tuyệt đối trên máy tính, IObit Uninstaller hiển thị danh sách các chương trình, ứng dụng được cài đặt, bạn chỉ cần lựa chọn phần mềm muốn gỡ bỏ, công việc còn lại là IObit Uninstaller sẽ tự giải quyết giúp bạn.

IObit Uninstaller tích hợp tính năng quét mạnh, hỗ trợ tạo điểm khôi phục trước khi bạn dỡ cài đặt chương trình bất kỳ để giúp bạn hoàn tác các sai sót một cách nhanh chóng. Chương trình hỗ trợ dỡ cài đặt nhiều chương trình cùng một lúc, nhờ đó bạn chỉ cần liệt kê các chương trình muốn loại bỏ và bắt đầu tiến trình.

IObit Uninstaller có chức năng gỡ bỏ file cài đặt của các chương trình, ứng dụng, phần mềm trên máy tính mà bạn cảm thấy không còn cần thiết phải dùng đến nữa, nhằm giải phóng không gian và tăng thêm dung lượng cho ổ cứng máy tính. IObit Uninstaller sẽ hiển thị toàn bộ các ứng dụng đang được cài đặt trên máy tính cùng với thông tin chi tiết của mỗi ứng dụng và bạn chỉ việc chọn lấy những file nào muốn gỡ bỏ ra khỏi hệ thống. Quá trình gỡ bỏ nhanh hay chậm còn phù thuộc vào đặc điểm của từng ứng dụng, tuy nhiên, nhìn chung IObit Uninstaller làm việc với tốc độ khá nhanh, bạn không cần phải chờ đợi quá lâu khi cần gỡ bỏ một ứng dụng nào đó.

IObit Uninstaller chương trình hỗ trợ gỡ bỏ các chương trình ứng dụng cứng đầu khỏi hệ điều hành với tốc độ nhanh và hiệu quả nhất trên hệ điều hành windows. Chuơng trình giúp người dùng quản lý, xem thông tin của các ứng dụng đã cài đặt một cách chính xác nhất. Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng tối ưu hệ thống, quét rác, tinh chỉnh register.

IObit Uninstaller là phần mềm được thiết kế khá nhỏ gọn và không cần cài đặt giúp bạn gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng không còn cần thiết trên hệ thống máy tính. Hơn nữa, IObit Uninstaller quản lý và hiển thị chi tiết tên, kích thước, icon, … của các chương trình cho người dùng dễ dàng lựa chọn và thực hiện thao tác.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng iobit uninstaller

– Chạy file cài đặt -> Chọn Install để cài đặt

Download iobit uninstaller 8.1 free - Gỡ bỏ phần mềm máy tính miễn phí 1

– Chọn Skip this để không cài đặt các Addon quét adware trên trình duyệt web

Download iobit uninstaller 8.1 free - Gỡ bỏ phần mềm máy tính miễn phí 2

– Chọn No, thanks

Download iobit uninstaller 8.1 free - Gỡ bỏ phần mềm máy tính miễn phí 3

– Chọn Finish để hoàn tất cài đặt

Download iobit uninstaller 8.1 free - Gỡ bỏ phần mềm máy tính miễn phí 4

– Để remove phần mềm nào thì check vào phần mềm đó rồi chọn Uninstall thôi, IObit uninstaller cho phép chúng remove nhiều phần mềm cùng một lúc, chỉ cần check vào những phần mềm nào cần gỡ và chọn uninstall thôi.

Download iobit uninstaller 8.1 free - Gỡ bỏ phần mềm máy tính miễn phí 5

Chọn Uninstall để gỡ chương trình.

Download iobit uninstaller 8.1 free - Gỡ bỏ phần mềm máy tính miễn phí 6

Chúc các bạn thành công nhé.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *